Cuối tuần rồi, cùng mời bạn bè xả stress với rượu mơ Tây Bắc!

Rượu mơ Tây Bắc được ngâm từ rượu nếp và những trái mơ tươi Tây Bắc với nồng độ cồn thấp, có vị dịu ngọt, thơm mát cùng chút cay cay, không chỉ khiến các quý ông mà cả các chị em cũng mê mẩn.

Thêm vào đó, rượu mơ có những công dụng hơn cả một đồ uống thông thường. Cùng Dacsan.com điểm qua một vài công dụng của loại đồ uống này nhé!

  1. Rượu Mơ có thành phần chính của acid citric, có tác dụng làm giảm sự mệt mỏi, lấy lại năng lượng, mang lại sự sảng khoái, ngủ ngon hơn và sâu hơn.
  2. Rượu Mơ cũng kích thích dạ dày tiết dịch vị, dẫn đến cảm giác ngon miệng hơn, giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa.
  3. Đặc biệt, với nhiều vitamin, Rượu Mơ là liều thuốc chống oxy hóa tự nhiên, làm sáng mắt, da dẻ mịn màng, đây thực sự là bí kíp cho làn da đẹp của phụ nữ.
  4. Những trái mơ được chọn để làm làm Rượu Mơ luôn có chất lượng cao nhất. Những trái mơ này sau đó được ngâm trong rượu nếp ngon nhất và đường tinh khiết để tạo ra hương vị tuyệt hảo trong từng giọt rượu.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu mơ có thể đáp ứng được những công dụng trên thì đó có thể là rượu mơ Tây Bắc của Dacsan.com chúng tôi. Sản phẩm được được ủ dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia của Dacsan.com. Do vậy, sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn rượu cũng như đảm bảo những tác dụng mà rượu mơ mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *