Mua nem chua rán ở đâu tại Sài Gòn?

Nem chua rán là đặc sản Hà Nội, rất đáng để thưởng thức bởi hương vị thơm ngon của nó. Nem chua rán có thể ăn riêng hoặc kết hợp với nhiều món ăn khác nhau, tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn cho từng món ăn.

Từ nguyên liệu là những miếng nem chua rán đã được nặn sẵn, chỉ cần lăn qua một lớp bột chiên xù và chiên vàng trong chảo dầu nóng là bạn đã có món nem chua rán ngon miệng. Để những chiếc nem chua rán có màu vàng ươm, đẹp mắt, trong quá trình chiên, bạn phải canh đều lửa để nem chua rán không bị cháy xém hay chưa có độ giòn và hương thơm đặc trưng. Nem chua rán ngon khi ăn phải có cái độ giòn bên ngoài, mềm dẻo bên trong cùng mùi thơm đặc trưng làm cho người ăn một lần là nhớ mãi.

Nguyên liệu ăn kèm nem chua rán là tương ớt, đu đủ, cà rốt ngâm chua, xoài thái lát. Cái béo, giòn thơm của nem hòa quyện với vị cay của tương ớt, thêm vị chua của các loại đồ chua thật ngon và lạ miệng.

Nem chua rán cũng là thành phần chính cho món bún đậu mắm tôm, giúp cho món ăn này trở nên đặc sắc.

Vậy bạn có thể mua nem chua rán chính gốc Hà Nội ở đâu tại Sài Gòn? Giá cả ra sao?

Dacsan.com trực tiếp sản xuất nem chua rán với nguyên liệu, gia vị được lựa chọn cẩn thận cùng bí quyết gia truyền trăm năm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm có chất lượng tốt nhất!

Dacsan.com – Tinh hoa đặc sản hội tụ!

Website: https://dacsan.com

Hotline: 0901 486 486

Email: cskh@dacsan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *