Nhận biết chả cốm Hà Nội ngon

Chả cốm là món ngon nức tiếng của đất thủ đô. Tuy vậy, không phải ai cũng nhận biết được chả cốm ngon. Dacsan.com hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn lựa được chả cốm ngon.

Chả cốm ngon là phải như thế nào?

– Được làm từ cốm làng Vòng dẻo thơm. Có thể kết hợp cốm tươi và cốm khô

– Được làm bởi các nghệ nhân truyền thống làng giò chả Ước Lễ. Khi hấp xong, đem chiên lên, chả cốm rất thơm ngon, đặc biệt, hoàn toàn khác chả cốm nơi khác.

– Được hút chân không bảo quản để không bị lẫn mùi thực phẩm khác.

  • – Ngoài ra, chả cốm cũng giống giò nếu vỏ hơi sần sùi không mịn, thịt bên trong mềm có nhiều lỗ rỗ nhỏ thì đó là chả ngon. Ngoài ra một mẹo để nhận biết giò chả có chứa hàn the hay không khác là dùng giấy nghệ để thấm vào giò chả, giấy tẩm nghệ sẽ bị chuyển màu từ vàng sang đỏ nếu giò chả chứa hàn the vì hàn the có tính kiềm cao.
  • – Thực tế mùi thơm của chả cốm không quá sực nức chỉ thơm nhẹ , ăn không bị nát, không khô cứng, sờ vào thấy hơi ươn ướt chứ không khô cong thì đó là giò chả ngon và không chứa hàn the. Nhiều thực khách cứ nghĩ rằng chả cốm càng thơm thì càng hấp dẫn và nguyên chất, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Chắc chắn giò chả này chứa chất bảo quản và gia vị phụ gia và có thể là hàn the.

Sản phẩm chả cốm của Dacsan.com hội tụ cả 3 yếu tố trên và nói KHÔNG với hàn the, chất bảo quản.

Chả cốm của Dacsan.com tự tin đánh thức vị giác của mọi thực khách! Là món ăn giữ chân khách của nhiều quán ăn, nhà hàng tại Tp.HCM!

Alo 0901 486 486 để nhận được tư vấn khi bạn đang có ý tưởng kinh doanh chả cốm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *